DJYoungster.com

Manasilaayo Tamil Song Malaysia Vasudevan Lyrics | Vettaiyan

Table of contents

Manasilaayo Malaysia Vasudevan Lyrics

Thirichi vanallae therikkavitaan vanallae

Thiruththi vaikkan vanallae thittam undalae

Chaettan vanallae saetai seiya vanallae

Petta thullaan vannallae vettaiyan allae, ae

Therikkavittaan vannallae, adi polikka vannallae

Therikkavittaan vannallae, adi polikka vannallae

Therikkavittaan vannallae, adi polikka vannallae

Therikkavittaan vannallae, adi polikka vannallae

Peratti pattai edu norunganumdaa monae

Urumi odaiyanum erangi vaanae

Mudiya kalachchuvittu nee nadandhu ponaa

Nerambu podachchukkidhae koluththanum vaanaa

Hey raa-raa-raamaiyaa

Nee wrong’ah paarththaa saedhaaram dhaan

Hey raa-raa-raakkammaa

Annan sodakku poattaa sambavam dhaan

Adi, adi, adi, adi, adi, therikkavittaan vannallae

Unma sonnaa manasilaayo

Adi, adi, adi, adi, adi, adi polikka vannallae

Onnaa ninnaa manasilaayo

Therikkavittaan vannallae, adi polikka vannallae

Therikkavittaan vannallae, adi polikka vannallae

Therikkavittaan vannallae, adi polikka vannallae

Therikkavittaan vannallae, adi polikka vannallae

Thirichi vannallae therikkavittaan vannallae

Thiruththi vaikkaan vannallae thittam undallae

Chaettan vannallae saettai seiya vannallae

Petta thullaan vannallae vettaiyan allae

Kannaa past is past’u

Time romba fast’u vittaa sikkaadhudaa

Kadavul paeril kalavaram nooril

Padachchavan oar aaludaa

Life oruvaattimaa love your duty’maa

Adhil avankooda ivankooda why poattimaa?

Nee unakkaa nillu oor kedakkum thallu

Nee niram vittu manam paarththaa wonderful’u

Hey, hey, hey, hey raa-raa-raamaiyaa

Nee wrong’ah paarththaa saedhaaram dhaan

Hey raa-raa, raa-raa, raakkammaa

Annan sodakku poattaa sambavam dhaan

Adi, adi, adi, adi, adi, therikkavittaan vannallae

Unma sonnaa manasilaayo

Adi, adi, adi, adi, adi, adi polikka vannallae

Onnaa ninnaa manasilaayo

Therikkavittaan vannallae, adi polikka vannallae

Therikkavittaan vannallae, adi polikka vannallae

Therikkavittaan vannallae, adi polikka vannallae

Therikkavittaan vannallae, adi polikka vannallae

Hey adiththalaththula kallara vettikkamaa

Sillara ottikkamaa nethilamaa

Illanaa oththikkamaa thottaa paththikkumaa

Oramaa oththikkamaa thottaa paththikkumaa manmathakkura

Makkaru, makkaru muththuna thattula pottalam kattuna moodu kannaa

Under cut’la thunder’u kundharu hunter vanttaar choodu kannaa

Hunter soodu kannaa vanttaaru dude’u kannaa ippudu choodu

Hunter soodu kannaa vanttaaru dude’u kannaa ippudu choodu

Hunter soodu kannaa vanttaaru dude’u kannaa ippudu choodu

Adi, adi, adi, adi, adi, therikkavittaan vannallae

Unma sonnaa manasilaayo

Adi, adi, adi, adi, adi, adi polikka vannallae

Onnaa ninnaa manasilaayo

Thirichi vannallae therikkavittaan vannallae

Thiruththi vaikkaan vannallae thittam undallae

Chaettan vannallae saettai seiya vannallae

Petta thullaan vannallae vettaiyan allae, ae

Manasilaayo Malaysia Vasudevan Lyrics in Tamil

திருச்சி வனல்ல தெரிக்கவிதன் வனல்ல

திருமாவளவன் திருமாவளவன் திருமாவளவன்

சீதனம் சீதனம் சீதனம்

பேட்ட துல்லன் வனல்லே வெட்டையன் அல்லாய், ஏ

தெரிக்கவிட்டான் வனல்லே, ஆதி பாலிக்கா வனல்லே

தெரிக்கவிட்டான் வனல்லே, ஆதி பாலிக்கா வனல்லே

தெரிக்கவிட்டான் வனல்லே, ஆதி பாலிக்கா வனல்லே

தெரிக்கவிட்டான் வனல்லே, ஆதி பாலிக்கா வனல்லே

பெராட்டி பட்டை எடு நொருங்கானும்தா மோனே

உருமி ஒடையனும் எராங்கி வனே

முடியா கலச்சுவிட்டு நீ நடந்து போனா

நேரம்பு போடாச்சுக்கிதே கொலுத்தானம் வனா

ஏய் ரா-ரா-ராமையா

நீ தப்பு ‘ஆ பார்த்த்தா சீதாராம் தான்

ஏய் ரா-ரா-ரக்கம்மா

அன்னான் சோடாக்கு போட்டா சம்பவம் தான்

ஆதி, ஆதி, ஆதி, ஆதி, தேரிக்கவிட்டான் வண்ணல்லே

உன்மா சோனா மானசிலாயோ

ஆதி, ஆதி, ஆதி, ஆதி, ஆதி

ஓன்னா நின்னா மனசிலாயோ

தெரிக்கவிட்டான் வனல்லே, ஆதி பாலிக்கா வனல்லே

தெரிக்கவிட்டான் வனல்லே, ஆதி பாலிக்கா வனல்லே

தெரிக்கவிட்டான் வனல்லே, ஆதி பாலிக்கா வனல்லே

தெரிக்கவிட்டான் வனல்லே, ஆதி பாலிக்கா வனல்லே

திருச்சி வண்ணல்லே தேரிக்கவிட்டான் வண்ணல்லே

திருமாவளவன் திருமாவளவன்

சேத்தன் வண்ணல்லே சேத்தாய் சேத்தாய் வண்ணல்லே

பேட்ட துல்லன் வனல்ல வெட்டையான் அல்லாய்

கண்ணா கடந்த காலம் கடந்துவிட்டது

டைம் ரோம்பா ஃபாஸ்ட் ‘உ விட்டா சிக்காதுதா

கடவுல் பேரில் களாவரம் நூரில்

படச்சவன் ஓர் ஆலுடா

வாழ்க்கை ஒருவாட்டிமா உங்கள் கடமையை நேசிக்கிறேன் ‘அம்மா

ஆதில் அவன்கூடா இவன்கூடா ஏன் பொட்டிமா?

நீ உனக்கா நில்லோ ஊர் கேடக்கும் தல்லூ

நீ நிராம் விட்டும் மனம் பார்த்த்தா அற்புதம் ‘யூ

ஏய், ஏய், ஏய், ஏய் ரா-ரா-ராமையா

நீ தப்பு ‘ஆ பார்த்த்தா சீதாராம் தான்

ஏய் ரா-ரா, ரா-ரா, ரக்கம்மா

அன்னான் சோடாக்கு போட்டா சம்பவம் தான்

ஆதி, ஆதி, ஆதி, ஆதி, தேரிக்கவிட்டான் வண்ணல்லே

உன்மா சோனா மானசிலாயோ

ஆதி, ஆதி, ஆதி, ஆதி, ஆதி

ஓன்னா நின்னா மனசிலாயோ

தெரிக்கவிட்டான் வனல்லே, ஆதி பாலிக்கா வனல்லே

தெரிக்கவிட்டான் வனல்லே, ஆதி பாலிக்கா வனல்லே

தெரிக்கவிட்டான் வனல்லே, ஆதி பாலிக்கா வனல்லே

தெரிக்கவிட்டான் வனல்லே, ஆதி பாலிக்கா வனல்லே

ஏய் ஆதித்தலத்துல கல்லரா வெட்டிக்கமா

சில்லாரா ஒட்டிக்காமா நெத்திலாமா

இல்லனா ஓத்திக்காமா தோட்டா பாத்திக்காமா

ஓரமா ஒத்திக்கமா தொட்டா பத்திக்கமா மந்மதக்குரா

மக்கரு, மக்கரு முத்துணா தட்டுளா பொட்டலம் காட்டுணா மூடு கண்ணா

கட் ‘லா தண்டர்’ குந்தாரு வேட்டைக்காரன் வந்தார் சூடு கன்னாவின் கீழ்

வேட்டைக்காரன் சூடு கண்ணா வந்தாரு டூடே ‘யூ கண்ணா இப்புடு சூடு

வேட்டைக்காரன் சூடு கண்ணா வந்தாரு டூடே ‘யூ கண்ணா இப்புடு சூடு

வேட்டைக்காரன் சூடு கண்ணா வந்தாரு டூடே ‘யூ கண்ணா இப்புடு சூடு

ஆதி, ஆதி, ஆதி, ஆதி, தேரிக்கவிட்டான் வண்ணல்லே

உன்மா சோனா மானசிலாயோ

ஆதி, ஆதி, ஆதி, ஆதி, ஆதி

ஓன்னா நின்னா மனசிலாயோ

திருச்சி வண்ணல்லே தேரிக்கவிட்டான் வண்ணல்லே

திருமாவளவன் திருமாவளவன்

சேத்தன் வண்ணல்லே சேத்தாய் சேத்தாய் வண்ணல்லே

பேட்ட துல்லன் வனல்லே வெட்டையன் அல்லாய், ஏ

Video: Manasilaayo Tamil Song Malaysia Vasudevan Lyrics | Vettaiyan

Play Video